Logo Thu Vien

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THẺ TRỰC TUYẾN

Nhằm giúp người dân giảm lượt đi lại, giảm thời gian chờ đợi khi đến thư viện để làm thẻ, Thư Viện Tỉnh Ninh Thuận áp dụng dịch vụ đăng ký thẻ trực tuyến và hướng dẫn các bước đăng ký thẻ trực tuyến như sau:

- Bước 1: Nhập chính xác thông tin cá nhân theo biểu mẫu trên màn hình.

- Bước 2: Đọc các nội quy của thư viện và cam kết thực hiện đúng nội quy.

- Bước 3: Điền mã bảo mật sau đó nhấn nút Đăng Ký. Sau đó bạn sẽ được chuyển sang trang tiếp theo để kiểm tra lại thông tin đã điền trên phiếu đăng ký.

Chú ý: Thông tin có dấu * là bắt buộc.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn đọc đến Thư viện tỉnh Ninh Thuận, địa chỉ: 01 Hùng Vương, Phường Mỹ Hương, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận để hoàn tất thủ tục đăng ký thẻ và sử dụng các dịch vụ của thư viện.

- Khi đến xin vui lòng chuẩn bị:

* Phí làm thẻ thư viện:

1. Phí thư viện:

- Đối tượng miễn, giảm phí:

+ Trẻ em (từ 6 tuổi đến dưới 16 tuổi), người cao tuổi (trên 60 tuổi), thương binh, người khuyết tật, người thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo được miễn các khoản chi phí làm thẻ thư viện.

+ Giảm 50% so với mức thu phí theo quy định đối với các đối tượng được hưởng chính sách ưu đãi hưởng thụ văn hóa quy định của pháp luật (theo điều 2, Quyết định số 170/2003/QĐ-TTg ngày 14/8/2003 của Thủ tướng Chính phủ)

- Đối tượng thu phí: Người từ đủ 16 tuổi đến dưới 60 tuổi: 30.000đ/thẻ/năm

2. Thế chân:

- Bạn đọc (đủ 16 tuổi trở lên): 30.000đ/thẻ

- Bạn đọc (dưới 16 tuổi): 15.000đ/thẻ

3. Phí giữ xe:

- Bạn đọc (đủ 16 tuổi trở lên): 50.000đ/năm

- Bạn đọc (dưới 16 tuổi): 30.000đ/năm

+ 01 ảnh 3 x 4 mới nhất.

- Thời gian cấp thẻ: Chậm nhất là 10 phút, khi bạn đọc đến thư viện làm thẻ.

- Ghi chú:

+ Trong thời hạn 10 ngày kể từ khi đăng ký làm thẻ thư viện trực tuyến mà bạn không đến thư viện để làm thủ tục nhận thẻ, thông tin bạn đã đăng ký làm thẻ thư viện trực tuyến bị hủy bỏ.

+ Tất cả các loại thẻ thư viện đều có giá trị sử dụng 1 năm tính từ ngày cấp thẻ, sau một năm bạn đọc phải gia hạn lại thẻ để tiếp tục sử dụng.

+ Khi mất thẻ bạn đọc phải báo ngay cho nhân viên cấp thẻ để được cấp lại thẻ.

Xin cám ơn !